Guitar Bình

Guitar Bình

I now own 7 of Binh's fabulous guitars and I can not recommend his masterful craftsmanship enough. Everybody who sees and plays his wonderful instruments is blown away. Wonderful guitars, ukes, mandolins.

Yes, I *really* own 7 guitars made by Binh. No joke. And they *are* that good!

 

Tôi hiện đã sở hữu 7 cây guitar tuyệt vời của Bình và tôi không thể giới thiệu cho anh ta nghề thủ công cao thủ. Mọi người nhìn thấy và chơi nhạc cụ tuyệt vời của anh ta đều bị thổi bay. Đàn guitar, ukes, mandolin tuyệt vời.

Vâng, tôi * thực sự * sở hữu 7 cây guitar do Bình làm. Không đùa được đâu. Và họ * giỏi * như thế!

by Karsten Topp 

 

 

Đáng để ghé thăm và mua !!! Một nhạc cụ làm bằng gỗ cao cấp có giá chỉ bằng một nửa ở Nhật Bản. Có một số biến thể tùy thuộc vào các nhạc cụ, vì chúng được làm thủ công, nhưng thật thú vị khi mua chúng trong khi kiểm tra âm thanh và nếm thử âm thanh. Mr Binh có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

 

(Bài đánh giá gốc) worth to visit and buy!!! 高級材を使用した楽器が日本の半額程度です。手作りなので楽器によって多少のバラツキはありますが そこを確かめてサウンドを味わいながら買うのが楽しいですね。ビン氏は英語でコミュニケーション出来ます。

 

by garupan Rock 

 

 

Chất lượng dịch vụ cực tốt, giá cả hợp lý, chủ tiệm là 1 nghệ nhân cực kỳ chiều lòng khách hàng ...

by Mr. Hồ Phước Hiếu

 

 

 

The sound and the build is beautiful, the guitar case is cheap but the quality is really good and the owner, He is a very very nice guy!

We really enjoyed the time waiting and watching while he was assembling the guitar we chose right in front of us. Really an amazing experience..

Thank you

Guitar Binh

! (Thank you for the extra set of strings too! )

Âm thanh và bản xây dựng rất đẹp, vỏ đàn giá rẻ nhưng chất lượng rất tốt và chính chủ, Anh ấy là một người rất tốt!

Chúng tôi thực sự thích thời gian chờ đợi và xem khi anh ấy đang lắp ráp cây đàn mà chúng tôi chọn ngay trước mặt. Thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời..

Cảm ơn anh
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang cười

Guitar Binh

nhé! (Cảm ơn bộ dây thêm nữa! ))

By Jake Erol Eloisan Có thể là hình ảnh về 2 người