Đàn guitar giá rẻ quận 3

Đàn guitar giá rẻ quận 3
Ngày đăng: 27/08/2021 08:21 PM

  Đàn guitar Bình giá rẻ quận 3 là đơn vị chuyên cung cấp đàn uy tín nhất tại thành phố hồ chí minh.

  Đàn guitar là loại nhạc cụ quen thuộc trong cuộc sống, đặc biệt được các bạn trẻ rất yêu thích. Guitar rất đa dạng từ thương hiệu, chủng loại, kiểu dáng đến giá cả,… phù hợp với nhiều đối tượng chơi khác nhau. Có những cây guitar cao cấp có giá hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng, nhưng cũng có nhiều cây “đàn guitar giá sinh viên” chỉ vài trăm đến vài triệu đồng. Đa phần những bạn sinh viên, học sinh Việt Nam thường tìm đến những cây đàn giá rẻ bởi đơn giản nó hợp với túi tiền. Sau đây là Top 3 cây đàn guitar giá sinh viên chất lượng nhất hiện nay rất đáng để bạn đầu tư.

  Đàn guitar được rất nhiều sinh viên, học sinh yêu thích

  Những lưu ý quan trọng khi mua đàn guitar giá rẻ:

  • Chú ý đến thương hiệu: Không nên chọn mua đàn của những thương hiệu không rõ tên tuổi, cho dù là mua đàn guitar giá rẻ thì bạn cũng nên mua đàn của một số thương hiệu nổi tiếng có mức giá rất dễ chịu như Kapok, Greg Bennett  (Sickma)…
  • Không nên mua đàn cũ: Trừ khi bạn là người đủ hiểu biết và sành về guitar, ngoài ra chúng tôi khuyên bạn không nên mua lại đàn cũ. Đàn đã qua sử dụng sẽ rất khó đánh giá được chất lượng, độ bền cũng giảm, chế độ bảo hành bảo trì nếu có cũng không chính hãng, phụ kiện thay thế rất khó mua và thường xuyên xảy ra hư hỏng.
  • Không nên mua đàn guitar giá quá rẻ: Đàn guitar giá sinh viên không có nghĩa là nó chỉ có giá vài trăm nghìn đồng. Bạn không thể chỉ mua một cây đàn guitar với 500 nghìn đồng mà đòi hỏi nó có chất lượng tốt được. Bởi trên thực tế, đây là con số quá ít ỏi để có thể trang trải cho những yếu tố cốt lõi làm nên một cây guitar tốt như: chất liệu gỗ tốt, kỹ thuật làm đàn điêu luyện, dịch vụ chuyên nghiệp, … Trong khi đó, bạn có thể cân nhắc những cây guitar của Kapok hay một số hãng nổi tiếng khác với mức giá chỉ trên 1 triệu đồng mà đã được kiểm chứng về đảm bảo chất lượng.
  • Nên chọn địa chỉ mua đàn uy tín: Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, bạn nên mua đàn ghita ở những địa điểm bán hàng đáng tin cậy như: Hệ thống bán lẻ của nhà phân phối độc quyền do hãng chỉ định, các đại lý chính thức của nhà phân phối,…